Cùng Vinajet Travel trải nghiệm hành trình chụp ảnh cưới kết hợp du lịch

Những hình thức chụp ảnh cưới tại chỗ, tại studio nay đã không còn nữa. Khi cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người càng được nâng cao. Chính vì thế mà Imagewerks ra đời để đáp ứng được nhu cầu của các cặp đôi đam mê du lịch và thích chụp hình trên mọi chặng đường. Hình thức du lịch kết hợp chụp ảnh đã trở thành một xu hướng đi đàu hiện nay. Vì sao xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch lại được ưa thích đến vây, cùng đại lý vé máy bay Vinajet Travel tìm hiểu về nó nhé.

Chụp ảnh cưới du lịch- Mới lạ và xu hướng

Thoát ra khỏi những bức ảnh cưới nhàm chán tại Studio, tại các phim trường hay các điểm xung quanh nơi ở thì rất nhiều các cặp đôi sẵn sàng chi cho buổi chụp ảnh cưới của mình một khoản tiền để đặt vé máy bay đi du lịch thay trăng mật vừa được chụp những bộ ảnh cưới mới lạ, ghi dấu những điểm đến của các đôi đã cùng nhau đi qua.

Cùng Vinajet Travel trải nghiệm hành trình chụp ảnh cưới kết hợp du lịch

Imagewerks – không đơn giản là buổi chụp ảnh cưới

Đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới nhiều lúc sẽ khiến các cặp đôi mệt “phờ râu” do việc đi chụp ảnh chỉ đơn thuần là đi chụp ảnh, bận rộn gấp rút và không có thời gian để cảm nhận hết được những cảnh đẹp mình đặt chân tới. Để rút ngắn thời gian và đỡ mệt cho các chuyến đi, các bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ tại website Vietnam Airlines để đến các điểm du lịch xa. Như vậy, buổi chụp hình càng ít vất vả, nhanh chóng và có nhiều thời gian tận hưởng nơi mình đến.

Imagewerks ra đời đã khiến các cặp đôi không còn lo toan về vấn đề này nữa. Ngoài chụp ảnh, Imagewerks sẽ giúp bạn thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, được thưởng ngoạn cảnh đẹp cũng như tiếp úc với những con người thân thiện. Chuyến đi du lịch chụp ảnh cưới không còn là nỗi ám ảnh về sự gấp rút, rườm rà mà sẽ là những khoảnh khắc đầy lãng mạn. Đó chính là giá trị tuyệt vời mà Imagewerks mang lại.

Thời gian hợp lý nhất để tổ chức đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới

Đại lý vé máy bay VINAJET Travel cũng khuyên bạn nên tổ chức đi du lịch chụp ảnh cưới trong khoảng 3 ngày cuối tuần. Đây là khoảng thời gian cực kỳ phù hợp để có thể sắp xếp một chuyến đi du lịch dài ngày mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Nếu đi quá dài ngày thì việc xin nghỉ tại cơ quan là rất khó và nếu ngắn quá thì lại khiến bạn không có thời gian để thăm thú mọi thứ mà chỉ chụp ảnh xong rồi về như vậy rất mệt và nhàm chán, không có ý nghĩa.

Cùng Vinajet Travel trải nghiệm hành trình chụp ảnh cưới kết hợp du lịch

Việc chụp ảnh sẽ được e kíp của Imagewerks phân đều trong các ngày thứ bảy và chủ nhật để không gây áp lực cho các cặp đôi và sau thời gian chụp ảnh có khoảng không gian lãng mạn riêng nơi mình tới. Việc chụp ảnh và thưởng ngoạn cảnh đẹp, khám phá đặc sản vùng miền sẽ được đan xen nhau đầy hấp dẫn và không mệt mỏi. Có thể trong những phút giây vui chơi ấy, bạn lại ghi được những bức hình cùng nhau tự nhiên nhất, lung linh nhất.

Xu hướng chụp ảnh cưới đầy thu hút sẽ khiến bạn có những phút giây chụp hình và nghỉ ngơi thật thoải mái. Imagewerks sẽ mang lại điều đó cho bạn. Nếu bạn có những điều cần giải đáp thì có thể liên hệ ngay với đại lý Vinajet Travel thông qua website đặt vé máy bay Vinajet Travel hoặc nếu có đi xa đại lý vé máy bay Vinajet Travel sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc tìm kiếm một chiếc vé máy bay giá rẻ nơi bạn muốn đến để bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *