Cùng với Vietnam Airlines tham gia khóa học nhiếp ảnh trong chuyến bay tới Đà Nẵng

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của bạn. Bạn có kế hoạch gì vậy? Tại sao không tham gia cùng Imagewerks trên một chuyến đi đặc biệt.

Nhưng đây không chỉ là chuyến đi du lịch nào mà còn là cơ hội để bạn có những kỹ năng nhiếp ảnh từ đơn giản đến nâng cao trong khi khám phá cảnh quan ngoạn mục và cảnh biển ở Đà Nẵng. Hãy cùng Imagewerks đặt vé máy bay khuyến mãi du lịch và thu thập cho mình những kỹ năng nhiếp ảnh rất thú vị.

Tham gia khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp cùng Vinajet Travel

Tất cả mọi thứ được bao gồm trong cuộc phiêu lưu độc đáo – khách sạn, bữa ăn, giải trí – thậm chí là những bài học nhiếp ảnh với những nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng lớn của ImageWerks.

Cùng với Vietnam Airlines tham gia khóa học nhiếp ảnh trong chuyến bay tới Đà Nẵng

Những nhiếp ảnh gia của Imagewerks dạy bạn để nắm lấy sự sáng tạo của bạn bằng cách khám phá những câu chuyện được kể, tinh chỉnh các kỹ năng sắp xếp của bạn, học cách chia sẻ hình ảnh của bạn theo những cách mới, và còn nhiều nữa!

Những gì bạn sẽ học

Chúng tôi sẽ đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng cho bạn tại  https://vinajettravel.com/. Sau đó, bạn sẽ dành nhiều ngày để học tập tại Đà Nẵng hoặc cải thiện khả năng “nhìn thấy” những bức ảnh tuyệt vời, trở nên có kỹ năng hơn trong việc sử dụng máy ảnh của bạn để tạo ra hình ảnh, và thử nghiệm các cách mới để chia sẻ những sáng tác ảnh của bạn.

Thông qua các bài học, các bài tập sáng tạo và phản hồi từ nhiếp ảnh gia của Imagewerks và bạn bè đồng hành của bạn, bạn sẽ có những bài học cực kỳ bổ ích. Bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên của mình bằng cách chụp nhanh về kỳ nghỉ để làm nghệ thuật nhiếp ảnh trên biển và tại Đà Nẵng! Những điểm nổi bật khác của khóa học này bao gồm:

  • Học cách chụp ảnh phù hợp với chủ đề hoặc câu chuyện
  • Chuyến đi khảo sát chụp ảnh nhóm trong khi ở Đà Nẵng
  • Truy cập vào phòng thu hình ảnh
  • Học cách biến ảnh của bạn thành sản phẩm thú vị để chia sẻ hoặc bán
  • Tham gia nhưng buổi tiệc vui nhộn tại Đà Nẵng
  • Chương trình nghệ thuật đặc biệt và cuộc thi do Imagewerks tổ chức, được đánh giá bởi các nhiếp ảnh gia!
  • Cơ hội để chia sẻ nhiếp ảnh du lịch

Cùng với Vietnam Airlines tham gia khóa học nhiếp ảnh trong chuyến bay tới Đà Nẵng

Giá cả và thông tin

Mỗi khóa học sẽ có phí từ là 6 triệu đồng đã cộng với thuế và các chi phí vé máy bay, phí vận chuyển đường bộ, ăn uống trong thời gian 5 ngày. Chi phí quá rẻ cho một chuyến đi học tập thực tế vừa được du lịch thả ga.

Xem trang web mua ve vietnam airlines gia re để biết chi tiết và giá cả đầy đủ

Giới thiệu về người hướng dẫn của bạn

Nhiếp ảnh gia, huấn luyện viên sáng tạo, nghệ sĩ và giáo viên là những người sẽ đồng hành cùng với bạn trong chuyến hành trình du lịch kiêm học kỹ năng nhiếp ảnh gia. Tất cả đều muốn kết nối hình ảnh của mình với người xem của mình một cách hoàn hảo nhất.

Từ cái lá cỏ giản đơn, với vẻ ngoài của tòa nhà, với đôi mắt lấp lánh của cô dâu và chú rể sẽ đều được các nhiếp ảnh gia chỉ cho bạn cách nắm bắt và thể hiện chúng rõ nét trên bức ảnh của mình.

Giới thiệu về ImageWerks

ImageWerks là một studio truyền thông sáng tạo với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc kể chuyện bằng hình ảnh. Chúng tôi sống trong một thế giới hình ảnh bao quanh bởi hình ảnh, video và tất cả các loại thiết kế hằng ngày. Câu chuyện bạn muốn được nói qua những hình ảnh sẽ được Imagewerks truyền tải rõ ràng nhất.

ImageWerks đã tạo ra câu chuyện trực quan của bạn theo một cách có ảnh hưởng và cân bằng đó chình là bắt trọn những khoảnh khắc. Giá trị mà Imagewerks mang đến cho bạn là những giây phút của cảm xúc được lưu lại mãi mãi.

Bạn còn đợi gì nữa, số lượng có hạn, đăng ký ngay thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *